บริการ(OEM)
 
รับผลิตน้ำยาทำความสะอาดตามความต้องการของลูกค้า
สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์น้ำยาทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อโรค
รับผลิตน้ำยาทำความสะอาด
1. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการผลิต
(Product Selection)
น้ำยาทำความสะอาด
2. เสนอราคา/ปริมาณสินค้า
(Price Agreement)
ผลิตน้ำยา
3. พัฒนาสูตร
(Product Development)
เลือกน้ำยา
4. ส่งตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าทดสอบ
(Sample Approval)
มีมาตรฐาน
5. ยื่นเอกสารรับรอง อย.
(FDA Approval)
ผลิตน้ำยา
6. ผลิตสินค้า
(Production)
ส่งน้ำยา
7. จัดส่งสินค้า
(Delivery)

OEM คืออะไร

OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer หมายถึง โรงงานที่เป็นผู้รับจ้างผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเอง หรือต้องการต่อยอดธุรกิจ โดยการผลิตจะใช้กระบวนการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ และเครื่องจักรตามระบบของโรงงานที่มีอยู่แล้ว ทำให้ลูกค้าไม่ต้องลงทุนสร้างโรงงานด้วยตัวเอง ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายของเครื่องจักรและแรงงาน ลดความเสี่ยงในการขาดทุน สามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางธุรกิจได้ การเลือกโรงงานที่รับผลิต OEM ควรเลือกโรงงานที่มีมาตรฐานรับรอง เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพ

OEM น้ำยาทำความสะอาด 

บริษัทของเรารับผลิตน้ำยาทำความสะอาดตามความต้องการของลูกค้า สามารถผลิตน้ำยาทำความสะอาดได้หลากหลาย สำหรับเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์น้ำยาทำความสะอาดของตัวเอง ธุรกิจน้ำยาทำความสะอาดกำลังเป็นที่ต้องการของตลาด เพราะเป็นของใช้จำเป็นในครัวเรือนและร้านค้า ความสะอาดจะช่วยลดโอกาสการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ เช่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ซึ่งทำให้เกิดโรคตามมาได้ นอกจากนี้ยังใช้ในการขจัดคราบไม่พึงประสงค์เพื่อรักษาความสะอาดและสุขอนามัยในครัวเรือน รวมถึงระดับอุตสาหกรรม เพราะในปัจจุบันความสะอาดเป็นหนึ่งในมาตรฐานที่สำคัญ ที่ต้องคำนึงถึงตลอดกระบวนการผลิต  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้